ผื่นแบบนี้มันจะหายไปเองไหมคะ

ตอนนี้น้องได้1เดือน เป็นผื่นแบบนี้

ผื่นแบบนี้มันจะหายไปเองไหมคะ
10 ตอบกลับ

แม่พาหาหมอเลยจ้า ให้คุณหมอแนะนำก่อนดีที่สุด บางครั้งหายามาทาเองลูกอาจจะแพ้อีกก็ได้ค่ะ เผื่อลูกแพ้นมวัว หรืออาหารที่แม่กินค่ะ

แม่ใช้แป้งศรีจันทร์ตัวนี้ค่ะใช้ดีไม่เหนียวเหนอะหนะลูกก็สบายตัว 2-3 วันก็หาย ค่ะใช้แทนแป้งได้ค่ะ

ที่ตัวน้องเป็นเหมือนกันค่ะ แต่จะแดงเฉพาะเวลาที่น้องเหงื่อออก พรุ่งนี้ว่าจะพาไปหาหมอค่ะ

ผื่นน้ำนมค่ะ ใช้บีแพนเธนออยเม้นด์ทาทุกวันหลังอาบน้ำเสร็จอาทิตย์เดียวก็หายค่ะ

10mo ago

ลองใช้ทาแล้วขึ้นหนักกว่าเดิมค่ะ ไม่รู้ทำไม😭

บ้านนี้หายเองค่ะ งดทาครีมทาออยอาบน้ำอุ่นประมาณ 1 อาทิตย์หายค่ะ

ลูกเราเป็นค่ะ ตอนนี้2เดือนเริ่มดีขึ้นเราใช้ครีมของregagarค่ะ

หายเองได้คะ ถ้าอยากหายเร็วก็ใช้บีแพนทินทาบางๆ

ตัวนี้ค่ะแม่ หายแล้วหน้าใสกริ้วเลยค่ะ

ใช้น้ำต้มสุกเช็ด หรือใช้บีแพนเธนค่ะ

10mo ago

กล่องสีฟ้าที่มีรูปเด็กค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ