ท้อง27สัปดาห์

น้ำหนักเดือนที่แล้ว82 ตอนนี้ขึ้นมาเปน87 ขึ้นมาไปไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ พุ่งมาแบบน่าตกใจ ตอนนี้กำลังพยายามงดพวกของหวานเพราะเสี่ยงเป็นเบาหวาน ต้อวไปตรวจอีกรอบ 😫😫

บ้านนี้ก่อนท้อง80 ตอนนี้จะ27วีคแล้ว ขึ้นแค่1กิโล แต่น้องน้ำหนักดีมากๆเลยค่ะแม่

แม่ระวังเบาหวานน๊า น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักลูกขึ้นก็เบาหวานได้

เยอะอยู่นะคะคุณแม่ คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ

2y ago

ให้ลดของหวานๆค่ะ แต่อิแม่หิวบ่อย

น้ำหนักเดือนนึงควรขึ้นไม่เกิน 3 โลค่ะแม่

เยอะค่ะแม่ 1เดือน ไม่ควรเกิน 2-3 กิโลค่ะ

ปกติน้ำหนักจะต้องขึ้นเดือนละ 1-2 โลค่ะ

แยะค่ะ