?

กินแปปซี่มากๆจะเป็นไรมั้ยค่ะ ท้อง 27 สัปดาห์

40 ตอบกลับ

คาเฟอินส่งผลกับการพัฒนาสมองเด็ก น้ำตาบส่งผลต่อแม่และลูกนะคะ บางตำราบอกว่าการกินน้ำตาลและไขมันสูงๆ ในช่วงไตรมาสสุดท้ายมรผลทำให้เกิดความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

อย่ากินดีที่สุดค่ะเเม่ตอนเราท้องเรากินเเค่หายอยากเเก้วเดียวตอนนี้คลอดเเล้วลูกเราท้องอืดยังไม่ได้ออกจากโรงบาลเลยจ้า14วันเเล้ว

เลิกขาดคงยาก ลองปรับลดลงนะคะ จากวันละป๋องเหลือครึ่งป๋อง ต่อมาก็แค่ดื่มอึกเดียว จากนั้นก็จะได้อาทิตย์นึงจิบครั้งสองครั้งไป

แต่ทางการแพทย์ไม่ให้กินค่ะแต่บ้านนี้กินตอนท้องแรก กินยันคลอดค่ะ วันละ7-8ขวด ลูกออกมาปกติค่ะแข็งแรง ไม่ได้กินแล้วมันงุดงิด😂

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ ทานแค่พอหายอยากค่ะ ปล.ทานน้ำอัดอมไม่ได้ทำให้ลูกท้องอืดจ้า เราอืดเอง5555

คาแฟอีนทำให้ลูกหัวใจเต้นเร็ว น้ำหนัก น้อยกว่า เกณ คลอดก่อนกำหนดและเบาหวานค้ะ ควรหยุดกินค่ะ

คาเฟอีนในน้ำอัดลมทำให้ลูกมีน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์นะคะ แม่เสี่ยงเบาหวานด้วยค่ะ

เป็นแน่นอนค่ะ เบาหวานเอย กัดกระเพาะเอย งดได้งดค่ะ ไม่ดีต่อแม่และน้องเลย

เลี่ยงได้ก็ดีค่ะ แต่ถ้าทานควรทานแค่พอหายอยากพอค่ะ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้องงง จนตอนนี้ไกล้คลอดแล้วจ้า