มีเลือดแบบนี้ ท้อง 27 สัปดาห์ เข้าห้องน้ำแล้วเช็ด มีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

ท้อง 27 สัปดาห์ เข้าห้องน้ำแล้วเช็ด มีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

มีเลือดแบบนี้ ท้อง 27 สัปดาห์ เข้าห้องน้ำแล้วเช็ด มีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ