เครียดค่ะ

34+6 ท้อง 2 เป็นคนอ้วน ก่อนตั้งครรภ์ 82 ปัจจุบัน 87 ท้องเล็กมั้ยค่ะ ท้องแรกเป็ยคนผอมมาก ท้องใหญ่ ท้อง2 อ้วนก่อนท้อง 8 เดือนแล้วท้องเล็ก เลยเครียด ใครมีประสบการณ์ อ้วนแล้วท้องบ้างค่ะ

เครียดค่ะ
2 ตอบกลับ

ขนาดของท้องของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

หมอว่าอะไรไหมค่ะ

5y ago

นอนฟัวหัวใจลูก ปกติ อันตร้าซาวล่าสุด 30 w น้องปกติ ยอดมดลูกสำพันกับอายุครรภ์ แต่แม่เครียดค่ะ ไขมันเยอะ มันเลยไม่ออก