น้ำนม

น้ำนมมาน้อยมากลูกกินไม่พอมีอะไรทำให้น้ำนมออกเยอะๆบ้างไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มน้ำ 3 ลิตรต่อวันเป็นอย่างน้อย เอาลูกเข้าเต้า/ ปั๊มตามรอบ กินอาหารบำรุงน้ำนมสม่ำเสมอ ดื่มน้ำขิงอุ่นๆ อย่างน้อยวันละแก้ว พักผ่อนให้เพียงพอ อย่าเครียด

แกงหัวปีช่วยเพิ่มน้ำนมนะคะลองดูคะ