มีใครเคยเป็นไหมคะ น้อยใจสามี แล้วมานอนร้องไห้คนเดียว ช่วงนี้แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากค่ะ

น้อยใจสามี ต้องแอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากค่ะ 😪😪

97 ตอบกลับ

เป็นบ่อยช่วงไตรมาสแรกค่ะ มีหึง หวง ระแวงด้วย พอเข้าไตรมาสสอง หายไปเลยไม่ค่อยรู้สึก