มีใครเคยเป็นไหมคะ น้อยใจสามี แล้วมานอนร้องไห้คนเดียว ช่วงนี้แอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากค่ะ

น้อยใจสามี ต้องแอบร้องไห้คนเดียวบ่อยมากค่ะ 😪😪

97 ตอบกลับ

บ่อยมาก บางทีไม่ใช่แค่น้อยใจ แต่เวลาอยากกินอะไรบางอย่างไม่ได้กิน จะร้องไห้งอแง

นึกว่าเป้นคนเดียว เป็นบ่อยเกินเป้นบ่อยจนคิดว่าตัวเองเป้นโรคซึมเศร้า

เป็นค่ะ..พยายามจะไม่ร้องไห้น่ะกลัวกระทบถึงลูก เพราะร้องไห้ติดๆ3วันค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ชอบตะคอกใส่น้อยใจบ่อยมากค่ะ ถึงขั้นไปนอนร้องไห้คนเดียว

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่ สามีอาจจะไม่รู้ตัว ร่าเริงๆ เข้าไว้นะคะ ✌️✌️

บ่อยค่ะเวลาอยากกินอะไรแล้วไม่ให้กิน+กับนางแต่งเพลงถึงแฟนเก่า😞

เป็นค่ะ ยิ่งใกล้คลอดสามีออกตจว.ตลอดเลย มีธุระเยอะแยะไปหมด 😭😭

เคยค่ะ แต่สามีก็มาปลอบนะ..อย่าเครียด อย่าคิดมาก เดี๋ยวลงลูก

เป็นบ่อยคะ ชอบพูดไม่เข้าหู... ชอบทำแต่เรื่องให้เราหงุดหงิด...

เป็นคะตอนท้องนี่ขี้น้อยใจมากนิดน่อยก็ร้องไห้ บอบบางมากคะ