เจ้าตัวน้อย

น้องเบสท์คับผมน้ำหนัก 3130 แข็งแรงมาก กำหนดคลอด1ก.ย คลอดจิง27ส.ค 39+2 week คลอดเองคับ❤️

เจ้าตัวน้อย
7 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน่าซังจังบ้านนี้อยากย้ายทีมบ้างแต่ลูกสู้กลับ

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ..เกิดวันเดียวกันเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

39+2ยังเลยค่ะแต่มีน้ำใสๆออกควรไปหาหมอไหม

คุณแม่เก่งมากๆคะ น้องออกมาน่ารักเชียว

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ