กำหนดคลอด คลอดธรรมชาติ

อยากรู้ว่าแม่ๆคลอดวันไหนแล้วกำหนดคลอดเป็นวันไหนใกล้ไกลกับที่หมอกำหนดมากมั้ย ตัวเราซาวที่รพ.นึง กำหนดคลอด17 ส.ค พอส่งตัวไปอีกรพ.นึงซาวไหม่กำหนดคลอด5 ก.ย (ถูกส่งตัวเพราะโลหิตจางพบหมอเฉพาะด้าน)

1 ตอบกลับ

บวกลบ 2w ค่ะคุณแม่ ทั้งนี้ตอนซาวยึดตามผลซาวล่าสุดนะคะ