เดือนกันยายน

เราเกิด27 ก.ย แฟนเราเกิด13 ก.ย. ลูกคนที่2 กำหนดคลอด 25 ก.ย.มีคัยเปนเหมือนบ้านเราไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

พ่อ เกิด วันศุกร์ เดือน มิถุนายน แม่ เกิด วันพุธ เดือนกุมภาพันธ์ ลูกสาว เกิด วันศุกร์ เดือนกุมภาพันธ์ ลูกชาย เกิด วันอังคาร เดือน เมษายน แต่เกิดวันที่ 13 เป็นเลขที่พ่อ ชอบมาก 🤣🤣🤣

ลูกคนแรกคลอด19ก.ย คนสองที่กำลังยุในท้องตอนนี้กำหนด19ก.ย ค่ะแต่ไม่รู้ว่าจะคลอดตรงมั้ย ถ้าคลอดตรงแม่แฮปปี้มาก😂

บ้านนี้พ่อเกิด วันที่ 16 ก.ค แม่เกิด วันที่ 6 มิ.ย ลูกกำหนดคลอด 26 ก.ย (แต่ยังไม่รู้ว่าจะตรงมั้ย) พ่อลูก เกิดปีฉลู

ของเราทั้งเราและแฟน เกิด มกราคม หมอกำหนดคลอดเดือนมกราคมด้วย ขอให้เป็นจริง กลัวจะแอบออกมาก่อน #ลูกคนแรก

บ้านนี้เกิดปีฉลูทั้งบ้านเลยค่ะ เรากับสามี เกิดปีฉลูเหมือนกัน พอได้ลูกคนแรก กำหนดคลอด30กย. ก็ตกปีฉลู😊

บ้านนี้ปล่อย 9 เดือนท้อง วันเกิดแม่อายุ 29 ท้อง พ่ออายุ 39 ลูกเกิดเดือน 9 พ่อแม่คบกันได้ 9 ปีค่ะ

ของเรา31ธันวา แฟนเรา13ธันวา ลูกคนแรก27ธันวา ลูกคนที่2ตุลา ตอนนี้คนที่3กำหนดคลอด17กรกฎาคมจร้า

ของเราเกิด 30 พ.ย ปีมะเมีย ลูกสาว 14 พ.ย มะเมีย ส่วนพ่อ 12 ก.ย ปีหมู ลูกชายคนเล็ก กำหนด13 ก.ย ปีหมู

เรา กับพี่ชาย เกิดวัน วันที่ เดือน เดือนกัน ต่างแค่พศ.จ้า เวลากะใกล้ัน 11โมงกว่า

แม่ของเราเกิด 3ก.ย. ลูกคนโต 4ก.ย. ลูกคนรอง 7ก.ย. แฟน22 ก.ย. ในท้องกำหนดคลอด26ก.ย.ค่ะ