แตกแล้วจ้า

กำหนด 8 ก.ค คลอดจิง 5 ก.ค น้ำหนัก 3100

แตกแล้วจ้า
15 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8จะถึงนี้ยังเงียบอยู่เลยค่ะวันที่6หมอนัดไปดูอีกทีค่ะไม่รู้ว่าหมอจะว่าทำอะไรให้หรือปล่าว

10mo ago

มาอัปเดตหน่อยนะแม่

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ย้ายมาออก24 มิถุนายน​

อันนี้คือคิ้วน้องจริงๆหรือเอฟเฟคคะเนี่ย😅 ดกดำมากลูก

10mo ago

คิ้วจริงคะ Noแอฟเฟคค้าาา

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า แม่มีอาการแบบไหนบ้างค่ะ

10mo ago

39w ยังรอจ้าบ้านนี้ ยินดีด้วยจ้า แม่คลอดอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ

แข็งแรงๆ น่ะครับ แก้มจ้ำม่ำมากเลยครับ🥰🥰

ยินดีด้วยค่า แจ็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

มีมูกออกแบบนี้ควรไปโรงบาลมั้ยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากแตกบ้างจัง🥰🥺

บ้านนี้กำหนด 1ก.ค คลอดจริง 12มิ.ย

คลอดวันที่5เหมือนกันเลยหนัก3220

10mo ago

ยินดีด้วยค้าา