กำหนดคลอด27ส.ค

39weekแล้วเงียบมากเลยไม่มีอาการอะไรเลยไม่เจ็บเตือนเลย

กำหนดคลอด27ส.ค
9 ตอบกลับ

พยายามนั่งรถบ่อยๆค่ะแม่ๆที่ใกล้จะคลอดบ้านนี้ก็ใกล้คลอดแล้วนั่งรถบ่อยมาก จะทำให้คลอดเร็วขึ้นค่ะ แนะนำในช่วงใกล้จะคลอดนะค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน มีแต่เจ็บหัวหน่าวเป็นพักๆ ท้องแข็งแปบเดียว

36+3wk. แม่บ้านนี้ร่างเหมือนจะตายให้ได้ ก้าวขาจะไม่ออกแล้วจ้า 😅

ไม่เจ็บเตือนเหมือนกันค่าาา แต่พอครบกำหนด ก็ปวดคลอดเลยค่ะ

ใกล้แล้วอีดนิด สู้ๆนะคะ

บ้านนี้37+4 ปวดร้าวมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆจ้า ✌️

39 วิคเหมือนกัน เงียบมาก

39+2wแล้วจ้าเงียบมาก