สอบถามเรื่องวัคซีนไข้หวัดใหญ่ค่ะ

คุณแม่บ้านไหนที่ตั้งครรภ์อยู่คุณหมอให้ฉีดตอนไหนคะ พอดีเพิ่งนึกได้ว่าตั้งแต่ฝากครรภ์คุณหมอไม่ได้ถามประวัติว่าฉีดหรือเปล่า แต่ส่วนตัวฉีดเมื่อเดือน ก.ย.61 ก่อนตั้งครรภ์แล้ว ซึ่งตอนนี้อายุครรภ์ 27w แล้วค่ะ กำหนดคลอด 27 ส.ค.62 เท่าที่ทราบวัคซีนป้องกันได้ 1 ปี (เดี๋ยวไปพบคุณหมอคราวหน้าจะสอบถามอีกทีค่ะ)​

1 ตอบกลับ

หมอฉีดให้ตอน25wค่ะ