ลูกกินนมน้อยลง

น้องอายุ2เดือน26วัน ปกติกินครั้งละ2ออน2-3ชม.(ลองให้3ออนแบ้วละนะคะแต่ทานไม่หมด )แต่ช่วงหลังมานี้ทานได้ครั้งละ1ออนก็ปัดออกแล้วค่ะ กังวลมากค่ะกลัวลูกน้ำหนักลด

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ 2 เดือน 2 วัน กินน้อยลงงงมากค่ะ ปกติกินครั้งนึง 2-3 ออน ตอนนี้กินออนเดียวเอาลิ้นดันออกไม่กินกำลังกังวนอยู่เหมือนกันค่ะ

4mo ago

แต่เป็นบางรอบนะคะ บางรอบก็ปกติ