ลูกกินนมน้อยลง

ลูก 3 เดือน 8 วันกินนมน้อยลงมากๆค่ะ เหลือมื้อละ 1-2 ออน มีบ้านไหนเป็นมั้ยคะ แล้วจะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ เราอยากคุยกับคุณแม่มากเลยค่ะ ไม่รู้จะติดต่ได้ยังไง ตอนนี้ลูกเราเป็โรคdandy walker เหมือนลูกคุณแม่เลยค่ะ อยากขอคำปรึกษาว่าผลอัลตร้าซาวด์เหมืนกันมั้ย

การกิน การนอนของน้องจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ