น้อง 26 วัน กินเก่งมาก

น้องอายุ 26 วัน (กินนมผง )แม่ให้กิน 2.1/2 ออน น้องตื่นมากินทุก 2 ชม. บางครั้งก็ไม่ถึง 2 ชม ตื่นมาเหมือนหิวตลอดเวลาเลยค่ะ แม่ๆ ให้น้องกินนมกี่ออนกันค่ะ แล้วแม่ควรนมเพิ่มดีไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็อตื่นบ่อยค่ะ ตื่นมาแค่กินค่ะ แม่ให้กินทีละ2ออน กินเส็จก้อหลับต่อค่ะ บางครั้งนอนชั่วโมงครึ่งก้อตื่นมากินค่ะ

คำนวญตามสัดส่วนน้ำหนักแรกคลอดค่ะ​ สูตรคำนวญลองพิมพ์ในกูเกิล​ จำไม่ได้แล้วค้ะลืม