แตกแล้วจ้า39+6วีค

น้องตันหยง 4พย.62 นน.2880กรัม ยาว53 เพศหญิง

แตกแล้วจ้า39+6วีค
33 ตอบกลับ

หนักเท่ากันเลยพี่ต้นหยง น้องชมพู่ เกิด 5 พย 62 จ้า ขอให้พี่ต้นหยงมีสุขภาพ แข็งแรงๆนะคะ

4y ago

เช่นกันนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวไวน่าา

น่าเกลียดน่าชังจังเลยค่ะ โตไวเลี้ยงง่ายนะคะหนูน้อย

4y ago

ขอบคุณมากจ้า😍

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าเอ็นดูมากๆเลยต่ะแม่ 😍😍😍

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารักน่าชังมากคะ

38+1 รอๆๆค่ะอยากแตกละเหมือนกัน

ยินดีด้วยนะคะน่ารักมากเลย😍

น่ารักน่าชัง ยินดีด้วยจ้าา

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังมาก

น่ารักน่าชังมากเลยจ้า