ไบร์ทตัน

แตกแล้วจ้า 37วีค+6 นน.2,995 กรัม

ไบร์ทตัน
62 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ 😍😍😍แม่บ้านนี้กะอยากแตกแล้ว 39+2 ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ

น่ารักน่าชังจ้าพี่ชื่อผ้าห่มตัวที่ไหนจะนุ่มไหมค่ะสอบภามหน่อยค่ะ

ชื่อนี้เป็นหนึ่งช้อยที่แม่บ้านนี้เลือกไว้แต่เลือก ไบรอัน ( Brian )แทน

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้37+6เหมือนกัน ยังเตือนอยู่เลยอยากจิแตกแย้ววว

อิจคนแตกแล้ว😅 บ้านนี้39+2ยังไม่มีวี่แวว... ยินดีด้วยนะค่ะแม่

เอ็นดู ผิวขาวอมชมพูมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะแม่

37+6เหมือนกันคะ ยังไม่แตกเลย ยินดีด้วยจ้า😍😘

ยินดีด้วยน่ะค่ะ. บ้านนี้38+1dยังไม่แตกเลยค่ะ

น่าเกลียด น่าชังจังเลยค้ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

น่าชังมากคะ อยากแตกแล้วเหมือนกันจ้า 37+1 w