แตกแล้วจ้า

แตกแล้วจ้า 3 ตุลาคม 62 39วีค4วันคลอดเองทรมานสุดๆ แต่เป็นความเจ็บปวดที่มีความสุขที่สุดในโลกเลยคะ?

แตกแล้วจ้า
39 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แม่บ้านนี้รอลุ้นทุกวันเลยค่ะ ตอนนี้ 37+3 ล่ะค่ะ🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ​ น้องหนักกี่โลคะ​ ตัวโตเหมือนเด็ก2-3เดือนเลยจ้าแม่

5y ago

ออกมาหนัก2870จ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่ บ้านนี้ 22 ตุลาอยากเจอน้องแล้ว 😍😍

5y ago

ขอบคุณจ้า ขอให้น้องออกมาแข็งแรงๆนะคะคุณแม่ 😍😍

ยินดีด้วยนะคร้า น่ารักน่าชังจริงๆเลย

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ

ผมดกดูเหมือนเด็ก หลายเดือนจังคะ

ยินดีด้วยนะคะ 😍 จั้มมั่มมากๆ

แก้มห้อยเชียวคุ๊ณ🥰🥰🥰🥰

ยินดีด้วยจ้าาาา💕💕💕💕

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน้อง