แตกแล้วจ้า

จากที่อยู่ในกลุ่มตั้งแต่ยังไม่ตั้งครรภ์ ตอนนี้แตกแล้วจ้า 39+5 เพศหญิง ชื่อน้องปาร์ตี้ นน.แรกคลอด2950 หนูฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ?❤️

แตกแล้วจ้า
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้เลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่

น้องน่ารักน่าชัง ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น่าเอ็นดูเชียว😊😍

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

ยินดีด้วยค้าาาา💓

39+1wยังเงียบอยู่เรยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่

ชื่อน่ารักมากค่ะแม่

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​แม่​

ยินดีด้วยน๊าคุณแม่