แตกแล้วจ้า 39+4

เพศหญิง น้ำหนัก 3,670

แตกแล้วจ้า 39+4
11 ตอบกลับ

ทางนี้39+5 ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ อยากแตกมากๆเลยจร้าตอนนี้😂

น้องแข็งแรงๆน้า จ้ำม่ำมากแม่ บ้านนี้39wแล้วยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะ บ้านนี้ก็39+4 เหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยค่ะ❤️บ้านนี้39+4เหมือนกันแต่เงียบมากก😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้39+4วีคยังเงียบยุเลย

ยินดีด้วยจ้า แม่บ้านนี้ 39+6 เงียบมาก

คุณแม่คลอดเองหรือผ่าคะ

ยินดีด้วยค่าาา

ยินดีด้วยนะคะ