สาวน้อย

น้องพรีม 4/11/19 ผ่าคลอดค่ะ38+1วีค นน.2880กรัม

สาวน้อย
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เเม่มีนมไหมคะบ้านนี้ผ่าคลอดไม่มีน้ำนมเลย

ยินดีด้วยนะคุณแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊า

ก่อนจะผ่าคลอด คุณแม่ได้มีอาการเจ็บท้องไหมคะ

5y ago

ไม่มีค่ะ น้ำคร่ำน้อย+รกเสื่อมเรยได้ผ่าค่ะ

น่ารักมาก เลี้ยงง่ายๆโตไว้ๆนะเด็กดี

ยินดีด้วยค่ะจมูกโด่งจัง

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

น่ารักน่าชังจังเลยค่ะ

น้องน่ารักมากเลยคะ^^

เป็นเด็กดีนะลูก🥰🥰

ยินดีด้วยนะคะแม่