แตกแล้วจ้า

น้องแตกแล้วครับเเม่ๆ 37+5 วีค ผู้ชาย คลอด 3 พย 63 กำหนด 19 พย 63 น้องแข็งแรงดีครับ นน 3075 กรัม

แตกแล้วจ้า
18 ตอบกลับ

บ้านนี้หน่วงๆๆมดลูก..มีปวดจิมิบ้าง..ท้องแข็งบ้าง..ปวดหลัง...ปวดขาชามือ..ไม่มีมูกเลือดและน้ำคร่ำแตก..กำหนด15พ.ย หมอนัดผ่า..10ค่า...น้องโกวตัวตลอดเคลือนตัวตลอดคุนแม่ท่านไหนเป้นบ้างค่า..ใกล้คลอด..แสดงความยินดีด้วยค่า

4y ago

พี่38ค่า..ยางไม่มีมูกเลือดเลยปวดท้องแข็งปวดหน่วงและมดลูกบีบเป็นเป็นบางครั้ง..มือชาและปวดขา..หมอคลิกนิก9พ.ย จะฝากพิเสดอาจผ่าค่า..ตอนนี้ปวดหลังมากมือชาทุกวันตอนนอน .มดลูกบีบบ่อย..ฉี่บ่อย..ท้องผูกค่า

นัดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้เงียบๆ มีแต่ท้องปั้น ยินดีด้วยนะครา

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ยังไม่แตกเรยจ้า

ยินดีด้วยจ้า บ้านนี้กำหนด7/11/63 พรุ่งนี้ก็ครบแล้วยังเงียบอยู่เลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ อยากแตกแล้วจัง

ยินดีด้วยจร้า🥰บ้านนี้หมอนัด13 พ.ย.63 ยังเงียบอยู่เลยจร้า🥰

วันเดียวกันเรยแม่ บ้านนี้ยังเงียบยุเรย ยินดีด้วยจ้า 😊

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้กำหนด13/11/63 ยังเงียบอยู่เลยยย🤣

18/11/63 ยังเงียบอยู่เลยอยากแตกแย้ววว😊

บ้านนี้กำหนด19 /11/63 ยังเงียบอยู่เลย