สอบถามหน่อยค่ะ น้องดิ้นเยอะกว่าปกติอันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหม ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ พอดี คุณแม่กังวลใจมากเลย

น้องดิ้นเยอะกว่าปกติอันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหม ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ พอดี คุณแม่กังวลใจมากเลย

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นค่ะ ชม. 1 ก็ 20 ครั้งขึ้นไป บางชม. ก็เคลื่อนตัวเป็นคลื้นๆค่ะ บางทีเราไม่ได้กินอะไร น้องก็ดิ้นค่ะ ชม.ไหนไม่ดิ้น อาจเป็นเพราะน้องหลับก็ได้ค่ะ ลองเปิดเสียงเพลงกระตุ้นค่ะ

2y ago

บ้านนี้เวลาหิว น้องจะดิ้นแรงมากเลยค่ะ

บ้านนี้34สัปดาห์ ชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ กลางวันจะดิ้นช่วงที่หิวมากๆๆและหลังทานข้าว แต่กลางคืน แม่ไม่ได้นอนเลย

2y ago

ขอบคุณค่า

ดิ้นเยอะสำหรับเราว่ามีผลดีนะคะคุณแม่ ของเราก็ดิ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลยหรือดิ้นน้อยถือว่าผิดปกติจ้า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

ดิ้นเยอะมีผลดีมากกว่าเสียค่ะ ถ้าวันไหนดิ้นน้อยเรารีบไปหาหมอเลย กลัวสายสะดือพันคอ

2y ago

ค่ะคุณแม่ ขอบคุณที่ให้คำปรึกษานะคะ

ดิ้นเยอะดีแล้วค่ะแม่ แต่ถ้าดิ้นแปลกๆ กระตุกแปลกๆ ก็น่ากลัวค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะที่ช่วยบอก

เราชอบให้ลูกดิ้นเยอะๆค่ะ ถ้าเงียบๆไปแอบกังวลนิดหน่อย

2y ago

ขอบคุณสำหรับความรู้นะคะ ท้องแรกค่ะ แฝดด้วยค่ะ คนหนึ่งดิ้นเยอะ คนหนึ่งดิ้นน้อยกลัวน้องเป็นอะไรอะค่ะ

ดีแร้วจร้า.. น้องดิ้นเยอะบงบอกว่าน้องแข็งแรงดีจร้า

ดิ้นเยอะ ดิ้นแรงทุกวันค่ะ 😂

2y ago

ดีเลยค่ะแม่

กี่สัปดาห์แล้วคะ

2y ago

26 วีคแล้วค่ะ