สอบถามหน่อยค่ะ น้องดิ้นเยอะกว่าปกติอันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหม ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ พอดี คุณแม่กังวลใจมากเลย

น้องดิ้นเยอะกว่าปกติอันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหม ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ พอดี คุณแม่กังวลใจมากเลย

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดิ้นค่ะ ชม. 1 ก็ 20 ครั้งขึ้นไป บางชม. ก็เคลื่อนตัวเป็นคลื้นๆค่ะ บางทีเราไม่ได้กินอะไร น้องก็ดิ้นค่ะ ชม.ไหนไม่ดิ้น อาจเป็นเพราะน้องหลับก็ได้ค่ะ ลองเปิดเสียงเพลงกระตุ้นค่ะ

2y ago

บ้านนี้เวลาหิว น้องจะดิ้นแรงมากเลยค่ะ