สอบถามหน่อยค่ะ พอดี เป็นประจำเดือนหลังคลอด แต่เลือกมาเยอะมากปกติมั๊ยค่ะ เป็นมา4-5วันแล้ว

2 ตอบกลับ

มาเยอะเหมือนกันค่ะ แต่เดือนนี้ยังไม่มาแอบกลัว

ของเรามาครั้งแรกมา 7 วันเต็มๆแบบเยอะมากๆเลยค่ะ