สอบถามหน่อยค่ะ น้องดิ้นเยอะกว่าปกติอันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหม ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ พอดี คุณแม่กังวลใจมากเลย

น้องดิ้นเยอะกว่าปกติอันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหม ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ พอดี คุณแม่กังวลใจมากเลย

9 ตอบกลับ

ดิ้นเยอะสำหรับเราว่ามีผลดีนะคะคุณแม่ ของเราก็ดิ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลยหรือดิ้นน้อยถือว่าผิดปกติจ้า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ