สอบถามหน่อยค่ะ

ใครเคยเป็นท่อปัสสาวะติดเชื้อตอนท้องบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง33weekพอดี ฉีดยาหมอก็แจ้งว่ายังมีเชื้ออยู่ อันตรายมากมั้ยมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะเพิ่งหายเลยค่ะตอนแรกหมอให้นอนโรงบาลเพื่อจะฉีดฆ่าเชื้อ แต่แม่ขอไม่นอนหมอเลยให้ยากินแทนค่ะกินติดต่อกันจนยาหมดภายใน5วัน วันนี้ไปตรวจอีกครั้งผลออกหายแล้วค่ะ

2w ago

ทั้งกินทั้งฉีดเชื้อยังไม่หายเลยค่ะ เครียดมาก

มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดค่ะ ถ้าเป็นเยอะก็อันตรายค่ะ