สอบถามหน่อยค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำแล้วมีเลือดออกมาแบบนี้แต่ไม่มีอาการปวดท้องเลย ปกติไหมคะ ท้องได้30w พอดี #ท้องแรก

สอบถามหน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

รีบไป รพ. เลยนะคะ บ้านนี้เป็นตอน30w แต่สีไม่เข้มแบบนี้ หมอจะให้ยาระงับคลอด อาจจะต้องแอดมิช2-3 วัน

หาหมอเลยค่ะ ด่วนๆ เลยอาจจะเป็นคลอดก่อนกำหนดได้ ยังไงก็อัพเดทด้วยนะคะคุณแม่ เป็นห่วงมาก

หาหมอค่ะ เก็บเลือดนี้ไปให้คุณหมอด้วยค่ะให้คุณหมอตรวจจะดีที่สุด

อายุครรภ์ยังน้อย. รีบไป รพ เลยคะ. เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เสี่ยงแท้งคุกคามนะแม่ รีบหาหมอด่วนเลย

4y ago

อายุครรภ์เยอะแล้ว ไม่เรียกแท้งคุกตามค่ะ อาจจะสาเหตุอื่น

ระวังคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

เป็นยังไงบ้างคะ

รีบหาหมอค่ะแม่

เป็นงัยบ้างค่ะ