สอบถามหน่อยค่ะ น้องดิ้นเยอะกว่าปกติอันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหม ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ พอดี คุณแม่กังวลใจมากเลย

น้องดิ้นเยอะกว่าปกติอันตรายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นเหมือนกันไหม ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำด้วยนะคะ พอดี คุณแม่กังวลใจมากเลย

9 ตอบกลับ

กี่สัปดาห์แล้วคะ

2y ago

26 วีคแล้วค่ะ