ความเจ็บปวดที่งดงาม

น้องดาน่า..2850กรัม..ลูกครึ่ง ไทย-บาห์เรน ลูกสาวคะ..แม่เจ็บท้องอยู่36ช.ม.เต็มๆกว่าจะได้เจอน่ากัน..พอคลอดน้องแล้วความเจ็บปวดทั้งหมดหายเป็นปลิดทิ้งเลยคะ

ความเจ็บปวดที่งดงาม
60 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่รอๆเหมือนกันลูกครึ่งไทย-อินเดียไม่รู้จมูกจะโด่งเหมือนพ่อเค้ามั้ย😄

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ สมกับการรอคอยจริงๆ

รอลุ้นเหมือนกันไทย เยอรมัน

ดีใจด้วยนะค่ะเก่งมากแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

น่าชังมากเลยค่ะ💕

ยินดีด้้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ🧸🧸

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​