เรามาแชร์รูปเจ้าตัวน้อยกันค่ะ

เด็กน้อยอายุ 25 วัน ลูกครึ่ง ไทย - ฝรั่งเศสครับ ?? ในมือถือมีแต่รูปลูก?

เรามาแชร์รูปเจ้าตัวน้อยกันค่ะ
106 ตอบกลับ

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะคุณแม่ บ้านนี้ยังไม่มีรูปเจ้าตัวน้อยเลยค่ะ แต่อดใจรอเวลาไม่ไหวแล้วยังอีกหลายเดือนเลย 🇹🇭 + 🇺🇸

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ❤

น้องน่าเอ็นดูมากกกกก บ้านนี้ แม่ครึ่งไทย-จีน พ่อแอฟริกาใต้ผิวขาว-ดัชต์-เยอรมัน รอแตกเดือนมกราคมค้าาา ^^

5y ago

จะน่าเอ็นดูเหมือนหนุ่มน้อยน่าชังคนนี้ไหมเนี้ยยย หลงรักกกก 💕

น้องน่าชังมากคะ ขอให้โตไวๆ เป็นเด็กดีเลี้ยงง่ายๆนะคะ ตอนี้กำลังท้องลูกครึ่ง ไทย เยอรมันอยู่คะ

ลูกครึ่งเหมือนกันค่ะ นครราชสีมากับอุบลราชธานี5555 (ปล.น้องเพิ่งโกนผมและน้องเป็นผู้หญิงค่ะ)

น้องโฮปค่ะ กำลังจะ 3 เดือน เป็น ผญ แต่หน้าตาหล่อค่ะ 555555 มีแต่คนทักว่าเหมือน ผช.

5y ago

เห็นคอมเม้นแม่ๆแล้ว มีกำลังใจเลยค่ะ♥️ บางครั้งเหนื่อยมากจริงๆ แต่ก็บอกตัวเองตลอดว่า ลูกโตขึ้นทุกวัน ถ้าเค้าโตแล้วคงไม่มีโมเม้นแบบนี้อีก😁

น่ารักจังเลยลูก บ้านนี้รอเจอหน้าลูกตอนนี้ 5 เดือนแล้ว ไทย-อังกฤษ-สิงคโปร์ ครับ

5 เดือนแล้วค่ะ จะบานๆหักๆหน่อยค่ะ 🤣🤣 ใครว่าไม่สวยยยย แม่เถียงสู้ตายค่ะ 😅😅

5y ago

ขอบคุณค่ะๆๆๆๆๆ 😳🤭🤣

น่ารักน่าชังมากลูก😍 บ้านนี้ก็กำลังท้องค่ะ ครึ่งไทย-ฝรั่งเศส เหมือนกันค่ะ😊

He so cute. เหมือนตุ๊กตาเลยคะแม่ ของเรา 4 months to go คะ ลูกครึ่ง ไทย-อังกฤษ นับวันรอเลย

5y ago

เช่นกันคะแม่เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆ นะคะ

โคลเอ้ ลูกครึ่งไทย ฝรั่งเศสเหมือนกันเลย 3เดือน26วันคะ

5y ago

น่ารัก เนื้อแน่นมากเลยค่ะ♥️