ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยจ้า

พ่อชื่อฮิวโก้ แม่ชื่อแพทตี้ น้องเป็นผู้หญิง ลูกครึ่ง ไทย-มาเลเซีย เชื้อสายจีน ชื่อไรดีคะ ☺️

ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยจ้า
35 ตอบกลับ

ไม่ได้มาตอบคำถามคุณแม่ แต่จะเข้ามาบอกว่าคุณแม่น่ารัก และท้องสวยมากคะ ไม่ดำไม่แตกลาย อิฉาจุง

5y ago

ขอบคุณค่าาา ☺️☺️

คิดยากตรงตั้งชื่อเหมือนกันค่ะ แฟนเชื้อสายจีน นี่ผ่านมา6เดือนยังสรุปไม่ได้😆😆😆😆

5y ago

ใช่คะ ใกล้คลอดแล้ว ยังไม่มีชื่อเล่นลูกเลย 😆 พอจะตั้งชื่อแบบไทยๆ แฟนก็เรียกไม่เป็นอีก 5555

คุณแม่น่ารักคุณลูกออกมาต้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

คุณแม่น่ารักมากๆลูกก็คงจะน่าชังสุดๆเลยค่ะ

น้องพินต้าค่ะ คุนแม่น่าร้ากก แข็งแรงๆนะคะ💗

ฮันนี่ค้ะ แม่น่ารักมาก ❤

คุณแม่น่ารักมากค่าาา😍

ฮันนี่ ฮันนาห์​ ฮานา​

โหวดฮันนี่ด้วยอีกคน

ชื่อน้อง ฮิวตี้ ค่ะ😉