น้อง​ แกรนด์​ อยากออกแล้ว

แอบแตกแล้ว36+1ก่อนกำหนดปวด7ช.ม​ แรงเบ่งอีกครึ่งช.ม​ ทรมารสุดๆก็ตอนปวด​ แต่เบ่งคลอดนี้ง่ายมาก​ ความเจ็บปวดที่งดงาม❤️แข็งแรงดีแล้วคร้าาา#ท้องแรกคะ

น้อง​ แกรนด์​  อยากออกแล้ว
10 ตอบกลับ

น่ารักน่าซังจริงๆเลย น้องออกมาน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่ แก้มหน้าหยิกจริงๆลูกเอ่ย🤗😍 แต่กีนะค่ะแม่แค่7 ชม. ของเขาคนแรกเกือบ 40 ชม. 1วัน1คืนเต็มเลยๆค่ะกว่าจะออกมาได้ ปวดแต่ปากมดลูกเปิดช้ามากกก

2y ago

ให้น้องกะแม่แข็งแรงนะค่ะน้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่า น้อนหนักกี่โลคะแม่ แก้มยุ้ยเชียว 💖 ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ ✌

อายุครรภ์ตอนคลอดเท่ากันเลยค่ะ..ปวดท้องทรมานจริงแต่คลอดไม่เจ็บเลยค่ะเนอะแม่เนอะ

น่าชังมากค่ะแบบนี้มีเยอะๆเลยคลอดง่ายเหมือนบ้านนี้ค่ะแม่

น่าชังจังค่ะ ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากเลย🥰🥰

คลอดวันเดียวกันเลยจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ

หนักกี่โลค่ะ