🎉แตกแล้วจร้าา🎊 🤱น้องนาตาเซีย🤱

17/2/64 เพศหญิง น้ำหนัก3340กรัม( 06.04 น) ลูกครึ่ง อังกฤษ+ไทย #ความเจ็บปวดที่งดงาม

🎉แตกแล้วจร้าา🎊
🤱น้องนาตาเซีย🤱
45 ตอบกลับ

น่ารักมากค่ะ แม่บ้านนี้หมอนัดคลอด22มีนาค่ะ ลูกครึ่ง ไทย+ไอร์แลนค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ 🙏ขอให้แม่คลอดง่ายๆออกมาแข็งแรงนะค่ะ✌️👶🥰

น่าชังมากค่ะ ขอจมูกแบบนี้ให้น้องในท้องหน่อยได้ไหมคะคนสวย😊

ยินดีด้วยนะคะ ตุ๊กตาบาร์บี้น้อยน้องน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ น้องน่ารักมาก

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยจร้า.น่ารักน่าชังมากคะ

น่าเกียจน่าชังมากๆเลยเจ้าหนู🤗