31w+2 ลูกครึ่ง ไทย-เกาหลี

มาโชว์ภาพสวยๆหล่อๆ ของลูกกันหน่อยค่ะ

31w+2 ลูกครึ่ง ไทย-เกาหลี
25 ตอบกลับ

ชายค่ะ ซาวด์ตอน 27 วีค ตอนนี้ 34 วีค ไทย-อังกฤษ-สิงคโปร์ จมูกจะบานไปไหนลูก

4y ago

946 ค่ะ

ลูกเสี้ยวไม่มีดั้งค่ะ 😂เสี้ยวแคนาเดี้ยน อเมริกัน ไทย

4y ago

ยิ้มหวานๆ

28w ค่ะ ตื่นเต้นสุดก็ลุ้นเรื่องปากแหว่งเพดานโหว่ค่ะ

4y ago

ตอน 27+4 ได้ 955g ค่ะ. ตอนนี้ 28 +5 ยังไม่ทราบค่ะ

เด็กชายค่ะ ซาวตอน 22 วีค ตอนนี้ 25+6 วีคแล้วค่ะ 😆

32 วีค ค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้ววว อยากเจอหน้าแล้ว ค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วๆ

ลูกชายค่ะ ซาวด์ตอน 25+6W ตอนนี้ 30+6 เเล้วค่ะ

ลูกสาว กำหนด16/2/63 ค่ะ อยากแตกจะแย่แล้วว😊😊

4y ago

ยิ้มสวย

ลูกชายจ้า ซาวตอนนั้น 26w ตอนนี้ 34w แล้ว😂😂

4y ago

น่ารักมากค่ะ

ลูกชายค่ะ,, ปัจจุบันนี้ 37 วีคแล้ว 😊😊

4y ago

รอดูคร้าา

ลูกสาวค่ะ ปัจจุบัน 31weeks แล้วค่ะ