ช่วยตั้งชื่อหน่อยค่ะ ลูกครึ่ง ไทย จีน เป็นเด็กผู้หญิง ชื่ออะไรดีค่ะ อยากได้แบบไทยจีน

อยากได้ง่ายๆ เรียกได้ทั้งสองภาษาค่ะ

19 ตอบกลับ

หมิง, เหมยลี่, จิงจิง, ถิงถิง, ผิงผิง, ผิงอัน (แปลว่า สงบสุข) , สุ่ย (แปลว่าน้ำ) ลองดูนะคะ ^^

หยางเหมยคะน่ารักดีเหมาะกับเด็กผู้หญิงคะเป็นชื่อของผลไม้ของจีนคะ

แต่ละชื่อน่ารักทั้งนั้นเลย ถ้าดูแซ่ให้คล้องจองกันก็ดีค่ะ

เหมย=ซากุระ ซากุระประเทศจีนเรียกว่าเหมยค่ะ

ลี่ลี่ =สวยงาม ลี่เฟย=บินอย่างสง่างาม

ผิงผิงจ้า หรือ โบตั๋นก็น่ารัก

ไผ่หลิว ชื่อน่ารักดีนะคะ

ลองค้นดูในกูเกิลค่ะ เยอะเลย

ก็เอาแบบต้าเหนิงเลยสิ่คะ

เหม่ยหลิน ลู่ลู่