น้อง6 เดือน กินนมน้อยลง

น้องครบ6เดือน 5 วัน กินนมผงเอนฟาแลค สูตร1 ได้น้อยลงวันละ 3 ขวด ครั้งละ 6ออนซ์ เองค่ะ รวมๆวันนึงทานได้วันละ 16-18 ออนซ์ ค่ะ แล้วก็บางวันทานตอนกลางคืน ช่วง ตี3 อีก5 ออนซ์ ทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเริ่มอาหารเสริม กับ น้ำเปล่ารึยังคะ 3 มื้อสำหรับน้อง 6 เดือน ถือว่าน้อยไปค่ะ แม่ลองปรับเป็น มื้อละ 4 ออนซ์ 5 มื้อ ติดเล่นก็เป็นสาเหตุให้น้องกินน้อยได้ค่ะ แต่ถ้าน้องได้น้ำ น้อยเกินไปมีผลกับระบบขับถ่ายค่ะ ฉี่น้อยลง หรืออาจจะไม่อึทุกวัน หรืออึแข็งได้