น้องชอบอ้วก

น้อง 1 เดือน ทานนมแล้วอ้วกตลอดคือบางทีเราก้อให้ทานในปริมาณที่พอดีนะคะ2 ออนซ์-3 ออนซ์ ต่อครั้งแต่น้องเหมือนหิวตลอดเวลาแล้วเราเอาจุกหลอกให้ดูดก้อหลับไปแต่สักพักก้อตื่นมาอ้วกอีกแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ได้จับให้เรอก่อนให้เค้านอนไหมคะ กินนมแล้วอย่าเพิ่งให้นอนนะคะ จับเค้านั่งเรอก่อน แล้วเวลาป้อนนมอย่าให้เค้านอนราบเค้าจับเค้ากึ่งนั่งกึ่งนอน , ตอนดูดต้องคอยดูให้นมเต็มจุก อย่าให้เค้าดูดลมเข้าไปค่ะ

น้องอาจแพ้อาหารบางอย่างนะคะ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ ถเานมแม่ แม่อาจต้องงด top5/top8 ถ้านมผงอาจต้องปรับนมค่ะ