ลูกกินนมมื้อล่ะ 5 ออนซ์ (1 ขวบ)

น้องอายุ 1 ขวบ (1 เดือน) ค่ะ แต่น้องกินมื้อล่ะ 5 ออนซ์ จะมีก็ตอนกลางคืนมื้อสุดท้ายน้องจะกิน 6-7 ออนซ์ รวมแล้ววันนึงน้องกินนมประมาณ 15-20 ออนซ์ ข้าว 3 มื้อ น้องกินน้อยไปมั้ยคะ เห็นแม่ๆหลายคนบอกน้องทานมื้อล่ะ 6-7 ออนซ์ตลอด

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พ้นขวบ กินนมกล่อง 125 มิลลิลิตรเองค่ะแล้วก็นมแม่อีก 2-3 ครั้ง นมแม่ไม่เยอะ พ้นขวบแล้วข้าวเป็นหลักนมแค่เสริมค่ะ

ไม่น้อยคะ น้องทานข้าวเสริมด้วย เด็กแต่ละคนทานไม่เท่ากันคะ ถ้าลูกเราแข็งแรง ไม่มีอาการผิดปกติ ก้อสบายใจได้คะ