ลูกชายวัย 1 เดือน 24 วันกินนมเก่งมาก

ขวด4ออนซ์ ครั้งละ2ขวด แบบนี้กินจุไปไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากินครั้งละ 8 ออนซ์ ทุก 2-3 ชั่วโมง ก็เยอะค่ะ แต่ถ้าไม่ให้กินน้องจะร้องเพราะงั้นให้กินไปก่อนแล้วตอนไปฉีดวัคซีน 2 เดือนถ้าหมอบอก นน เกินเกณฑ์ค่อยปรับเอาก็ได้ค่ะ