น้อง2เดือน3วันหลังฉีดวัคซีนมาน้องกินนมน้อยลงจาก3ออนซ์ เหลือ1-2ออนซ์ ปกติไหมแบบนี้เครียดมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ตอนนี้น้องกำลังเปลี่ยนนิสัย แต่กำลังกลับมากินได้เหมือนเดิมค่ะ

ปกติคะ น้องกำลังปรับตัว ฉีดวัคซีนทำให้ไม่สบายตัวคะ