ตอนท้องมีใครเคยกินมาม่าบ้างคะ?

นึกอยากกินค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง ??

24 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกกินเพราะอยากกินล้วนๆเลยค่ะ แบบจู่ๆก็นึกอยากกินแถมหาซื้อยี่ห้อที่อยากกินไม่ได้ก็โมโหจนไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ ขับรถวนหาอยู่ทั้งวัน ? แต่พอไตรมาส2-3 มาไม่แตะเลยค่ะ เพราะไม่อยาก