ขอดู 4มิติ. คุณแม่ๆๆหน่อยค่ะ

4มิติ. หลับนิ่งหลับลึก จริงๆๆ???????❤️❤️

ขอดู 4มิติ. คุณแม่ๆๆหน่อยค่ะ
118 ตอบกลับ

ตอนซาวด์4D 26+5 คะ ตอนนี้32+5 แล้วกลับหัวเรียบร้อยไม่ค่อยให้ความร่วมมือเท่าไหร่เลยไม่ค่อยชัด

เราฝากครรภ์​แพทย์รังสิต​ แต่หมอบอกว่าทางโรงบาลไม่ทีเครื่องซาวด์4มิติ​ มีแต่ซาวด์ธรรมดา

5y ago

นี่คะ เราเพิ่งซาวด์มา เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา คุณหมอแจ้งว่า อายุครรถ์ที่เหมาะจะซาวด์4มิติ คือช่วง28-32สัปดาห์

เราตอน19w4dค่ะ คุณหมอบอกน้องโชว์เก่งค่ะ น้องเป็นผู้ชาย ถ่างขาให้เห็นจู๋ชัดเลยค่ะ555

ลูกชาย ซาวด์ตอน26สัปดาห์ค่ะ กว่าจะเห็นหน้าได้เล่นเอาเหนื่อยเหมือนกันค่ะ

ลูกสาวจ้าาาา​ ❤️ รักตั้งแต่ยังไม่เจอกันเลย นางชอบเล่นยิมนาสติก​

แม่ๆซาวด์4มิติราคาเท่าไหร่กันบ้างค่ ควรไปซาวด์ตอนกี่วิคดีค่ะ

3y ago

บ้านนี้ซาวด์คลินิก1500บาท/31วีคค่ะ คิดว่าควรเริ่มซาวด์ตอน26-31วีคค่ะ จะเห็นชัดเจนดี

ซาวด์ตอน 19 24 28 week คะ คุณแม่เห่อลูกซาวด์ทุกเดือนเลยคะ😂

หนูลืมตามองโลกแล้วค่ะ ตอนนี้หนู2เดือนแล้วค่ะ สาวน้อย 👧

ซาวด์ธรรมดา แต่คุณหมอแถม4มิติ แต่ปริ้นขาวดำให้ ลูกสาวค่ะ

ผู้ชายจ้า ขี้อายคะเลยเอามือบังหน้าไม่เห็นหน้าเต็มๆ