ตอนท้องมีใครเคยกินมาม่าบ้างคะ?

นึกอยากกินค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง 🤗🤤

24 ตอบกลับ

บ้านนี้กินค่ะ แต่ไม่ได้กินบ่อย กินครั้งต้องใส่ผักใส่ไข่ใส่เนื้อสัตว์

กินค่อนข้างบ่อยค่ะ​ เพราะไม่รู้จะกินอะไร มาม่าง่ายและสะดวก​สุด

บ้านนี้ก็กินคะ พยายามไม่กิน แต่มันห้ามความอยากกินไม่ได้เลย ^^

กินทุกวันเลยค่ะ เติมไข่เติมผักเติมเนื้อสัตว์ไปด้วย

ทานไม่ได้ค่ะ ตอนแพ้ท้อง อ้วกหนักเลยพอกินมาม่า 😭

อยากกินก็กินค่ะแต่ไม่ได้กินบ่อยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ

กินได้ค่ะ..แต่นานๆครั้งค่ะ

เคยค่ะ 2 ครั้ง พอหายอยาก

กินบ้างแต่ไม่บ่อยค่ะ