ตั้งใจดูดมาก ???

ดูดไป บ้วนเล่น เสื้อเปียกหมด มันน่าป๊าบๆ #คุณเฌอ

ตั้งใจดูดมาก ???
17 ตอบกลับ

เดี๋ยวส่งสุดหล่อไปฝึกด้วย 55++ กัดหลอดเล่น แต่บ้วนน้ำลาย หนักกว่าเฌออีกค่ะ ?‍♀️

4y ago

? เด็กๆนี่ชั่งน่ารักกินจริงจริ๊ง

เหมือนลูกเราเลยชอบดูด แต่ก็บ้วนออกมาอยู่ดีถ้าอิ่มค่ะ

น้องน่ารักป๊าบไม่ลงหรอกค่ะคุณแม่

กี่เดือนแล้วค้าาน่ารักกกกมากกก❤❤

ลูกสาวน่ารักจังค่ะคุนแม่

น่ารักจังเลยกีเดือนแล้วคะ

น้องน่ารักมากค่ะ

น่ารักจังสาวน้อย

น่ารักมากเลย

น่ารักจังเลย