ท้อง17วีคแม่ๆท่านไหนได้ตรวจคัดกรองบ้างค่ะ

ท้องได้17วีคแม่ๆได้ตรวจคัดกรองดาวชินโดรมกันบ้างไหมค่ะ. บ้านนี้อยากตรวจแต่หมอยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยังไม่ได้เเจ้งให้ตรวจเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ตรวจตั้งแต่ 12 วีคค่ะ ถ้าคุณหมอไม่พูดถึง คุณแม่ลองถามเลยค่ะ รีบถามก่อนที่อายุครรภ์จะเกินค่ะ

บ้านนี้หมดนัดเจาะน้ำคร่ำตรวจธาลัสซีเมีย หมอเลยแนะนำให้ตรวจดาวซินโดม ด้วยเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่

ได้ตรวจค่ะ คุณหมอนัดเจาะเลือดตรวจตอนตั้งครรภ์ได้ 16 week วันนี้ได้ 17 week แล้วค่ะ

เราตรวจตอนราวๆ14wค่ะผลออกช่วง16w ถ้าอายุครรภ์เกินอาจจะไม่ได้ตรวจแล้วนะคะ

บ้านนี้ตรวจ nipt ตอน 17w ค่ะ ทราบผลเรียบร้อย ชีวิตดูสดใสทันตาค่ะ 😃

หมอแจ้งเราตั้งแต่วันแรก (8W) ที่ไปฝากครรภ์เลยค่ะว่าต้องตรวจ

บ้านนี้ตรวจคัดกรองวันที่6 เงียบสงสัยต้องรอต่อไป

บ้านนี้ ไป ตรวจวัน จันทร์ค่ะ

ตรวจตั้งแต่15วีคแล้วจ้า

ตรวจตอน 12 w ค่ะ