ท้อง17วีคแม่ๆท่านไหนได้ตรวจคัดกรองบ้างค่ะ

ท้องได้17วีคแม่ๆได้ตรวจคัดกรองดาวชินโดรมกันบ้างไหมค่ะ. บ้านนี้อยากตรวจแต่หมอยังเงียบอยู่เลยค่ะ ยังไม่ได้เเจ้งให้ตรวจเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ตรวจจ้า

2y ago

คุณหมอประจำตัวยังไม่แจ้งอะไรเลยค่ะ ขนาดเอกชน