ท้อง17วีคแต่มีเลือดน้ำคาวปลาไหลออกมา

ท้อง17วีคแต่มีน้ำคาวปลาไหลออกมามีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างกลัวจัง

2 ตอบกลับ

น้ำคาวปลาจะมีช่วงหลังคลอดจ้าาา ของแม่น่ะเลือดออก ไปหาหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค้าตอนนี้มารอพบหมอค่ะ

หาหมอค่ะแม่ ท้องไม่ควรมีเลือดออก น้ำคาวปลาจะมีหลังคลอดนะคะ

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะตอนนี้มารอพบหมดค่ะ